Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Khu vực nào là lý tưởng để sử dụng máy chà sàn đơn

Việc hiểu đúng máy chà sàn đơn sử dụng ở địa hình và môi trường nào là thích hợp không những giúp bạn sử dụng máy có hiệu qủa cao hơn mà còn giúp máy bền hơn.Vậy môi trường nào là lý tưởng để sử dụng máy chà sàn đơn chức năng

Trước khi tìm hiểu về khu vực ứng dụng của thiết bị này, cá c bạn cần nắm rõ cơ chế hoạt động của máy chà sàn đơn: trong quá trình vệ sinh máy sẽ xả nước và hóa chất, sử dụng bàn chải quay để thực hiện chà rửa làm sạch sau đó nhờ sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp để hút nước bẩn và làm khô sàn.

>> Đọc thêm: Những ứng dụng thực thế của máy chà sàn đơn 

Máy chà sàn đơn được sử dụng để chà rửa và đánh bóng sàn gỗ, sàn đá và giặt thảm hoặc những sàn có diện tích vừa và nhỏ 

1. Sàn gỗ, sàn đá, sàn bê tông 

Bạn không cần quá lo lắng cho công việc chà sàn trên các vật liệu này vì mặt sàn được ốp lát đá và gỗ có đặc tính bề mặt trơn và bóng, mặt sàn bê tông yêu cầu càng thấp hơn có thể sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông. Chính vì đặc tính này mà hiệu quả làm sạch đơn giản hơn nhiều.
Tuy nhiên vấn đề khó khăn đặt ra là làm sao làm sạch bụi bẩn mà vẫn đảm bảo không trầy xước bề mặt. Máy chà sàn đơn đã giải quyết bài toán này bằng mặt bàn chải đa dụng. 
Máy chà sàn đơn đang được sử dụng để đánh bóng sàn đá
​Máy chà sàn đơn đang được sử dụng để đánh bóng sàn đá

 
Với những mặt sàn chỉ bẩn nhẹ và vừa có thể dùng bàn chải mềm, với những vết bẩn cứng đầu bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn bàn chải cứng với các cấp độ khác nhau bằng pad chà sàn 3M: pad đen, pad đỏ, pad trắng để trà sàn và đánh bóng sàn. Hiệu quả là sàn cực sạch trong thời gian nhanh, mặt sàn không những được bảo vệ mà còn được làm bóng đẹp.

2. Giặt thảm 

Sàn gia đình với các loại thảm như Thảm trải sàn (thảm lót sàn), thảm tập yoga, thảm chơi cho bé… có tính ứng dụng cao, tuy nhiên rất khó vệ sinh. 
 
Với các công ty, văn phòng dùng thảm trải sàn nhà cho mục đích làm ấm, hạn chế bụi và giảm âm thanh thì việc vệ sinh thảm không hề đơn giản. Chắc chắn sẽ chả có ai đủ sức mang cả chiếc thảm lớn để đi giặt. Chính vì vậy chiếc máy chà sàn đơn ra đời đã giúp bạn hoàn thành thật nhanh nhiệm vụ giặt thảm này. 

Máy chà sàn HiClean HC 175 đang được sử dụng để chà sàn thảm
Máy chà sàn HiClean HC 175 đang được sử dụng để chà sàn thảm​
Sử dụng máy chà sàn đơn để vệ sinh sàn thảm sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng nước, hóa chất tẩy rửa ( hóa chất an toàn với sức khỏe con người và phù hợp với loại thảm) phun ra cùng với bàn chải xoay tròn tốc độ cao. Chính bộ phận bàn chải quay này sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn, kí sinh trùng… và sau đó được máy hút bụi sấy khô với nhiệt độ cao giúp thảm sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chất liệu thảm để điều chỉnh lực quay phù hợp. Bạn nên hút bụi thường xuyên, cách ngày, tức hút thảm khoảng 3 lần một tuần. Nếu nhà bạn nuôi chó mèo thì lại càng cần trang bị một chiếc máy hút bụi bởi thú cưng thường hay rụng lông
 
Kế cả những chiếc thảm dính hóa chất, vết bẩn cứng đầu thì bạn chỉ cần sử dụng bàn chải thích hợp việc vệ sinh trở lên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Với những chiếc máy chà sàn đơn, thảm trải nhà có thể được làm sạch bất cứ lúc nào trong một khoảng thời gian ngắn nhất, an toàn cho sức khỏe và dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai.
 

3. Mua máy chà sàn đơn ở đâu uy tín ?

Điện Máy Hoàng Liên là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp chính hãng xuất xứ Thái Lan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italia. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của Hoàng Liên. Hãy ghé thăm Showroom, của Hoàng Liên khi có nhu cầu bạn nhé!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET