Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sử dụng máy chà sàn nào cho bệnh viện để đạt hiệu quả nhất

Lĩnh vực y tế liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người, vì vậy tất cả những yếu tố cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định của ngành. Vệ sinh môi trường bệnh viện cũng không ngoại lệ, bệnh viện là nơi khám và điều trị bệnh vì thế cần luôn sạch sẽ. Vậy giải pháp vệ sinh nào cho bệnh viện?

Máy chà sàn đem đến một môi trường trong sạch cho các bác sỹ và người bệnh

Công suất lớn, độ bền cao

Thông thường quy trình dọn dẹp ở mỗi bệnh viện phải trải qua nhiều công đoạn. Đầu tiên là phải dùng chổi quét sạch rác và bụi bẩn trên sàn nhà, sau đó mới đến với các công đoạn khác. Tuy nhiên, máy chà sàn công nghiệp kết hợp chức năng quét, hút bụi là lau sàn dễ dàng loại trừ đi các vết bẩn cứng đầu, trả lại cho sàn nhà vẻ sáng bóng và sạch sẽ ban đầu. Sàn nhà sẽ luôn giữ được trạng thái khô thoáng và bóng sáng. Khả năng vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn lớn là một ưu điểm nổi bật mà chiếc máy này đem lại. 

Máy chà sàn liên hợp được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện
Máy chà sàn liên hợp được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện

 

Có khả năng diệt khuẩn

Máy chà sàn dùng trong bệnh viện đảm bảo việc vệ sinh an toàn bằng công nghệ kháng khuẩn được tích hợp trong thùng chứa nước và thuốc tẩy. Giúp loại trừ các vi khuẩn sản sinh trong quá trình dọn dẹp. Máy chà sàn nhà xưởng Đảm bảo các yêu cầu khắc khe nhất của các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới. 

An toàn, thân thiện môi trường

Là một thiết bị làm sạch sử dụng thường xuyên nên tính an toàn luôn được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng điện vừa giúp thiết bị hoạt động hiệu quả lại không phát sinh ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường không khí. Phù hợp dùng trong bệnh viện, nơi có bệnh nhân đang chữa trị cần không khí trong lành. Được tích hợp bình ắc quy nên có thể sử dụng trong liên tục nhiều tiếng với tốc độ di chuyển khoảng 5km/h. Thiết kế gọn gàng dễ dàng cho việc di chuyển và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

>> TÌm hiểu thêm nguyên lý hoạt động của máy chà sàn liên hợp

Mua máy chà sàn ở đâu uy tín?

Công dụng của máy chà sàn chắc hẳn mọi người đều biết, tuy nhiều nhiều đơn vị băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, giá thành và nhà sản xuất và trong số đó không ít các sản phẩm hàng giả hàng nhái kém chất lượng, vì thế việc lựa chọn cần xem xét trên nhiều khía cạnh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0989937282 nếu bạn muốn được tư vấn về sản phẩm


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET