Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách lựa chọn bàn chải máy chà sàn đúng với yêu cầu vệ sinh

Máy chà sàn công nghiệp là một trong thiết bị quan trọng được đem vào sử dụng trong công tác dọn dẹp vệ sinh. Tuy nhiên nhiều người dùng chưa thực sự hiểu hết về công năng của máy và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Thông thường theo khuyến cáo của nhà sản xuất để máy chà sàn của bạn hoạt động hiệu quả nhất thì phụ kèm đi kèm với máy như bàn chải chà sàn là rất quan trọng. Bàn chải chà sàn gồm 2 loại là bàn chải cứng và bàn chải mềm tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. Máy chà sàn có chỗ ngồi hay máy chà sàn tạ đơn...Nếu muốn hoạt động làm việc tốt, khả năng đánh bóng làm sạch cao thì không thể thiếu những phụ kiện đi kèm sau đây như : mâm gai gắn pad, bàn chải chà sàn, pad chà sàn. Mỗi phụ kiện đi kèm với máy đều có một chức năng riêng. Do vậy để máy chà sàn của bạn hoạt động một cách tốt nhất thì bạn phải có đầy đủ bộ phụ kiện đi kèm với máy, đặc biệt đó là bàn chải chà sàn.

xem thêm :>>>

- Tự ý thay thế phụ kiện của máy chà sàn nên hay không

- Hướng dẫn cách lắp đặt máy chà sàn đơn

Vậy bàn chải của máy chà sàn là gì ? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp cách sử dụng và công dụng của nó nhé.

Bàn chải của máy chà sàn là thiết bị quan đi kèm quan trọng nhất với tất cả các loại máy chà sàn công nghiệp, nó được thiết kế đính kèm sợi dây cước cứng giúp làm sạch tốt các vết bẩn cứng đầu trên mặt sàn một cách hiệu quả. Hiện nay các nhà sản xuất có 2 loại bàn chải đó là bàn chải cứng và bàn chải mềm. Mỗi loại đều có những công dụng đặc thù riêng phù hợp với nhu cầu làm sạch khác nhau của người dùng.

bàn chải mềm máy chà sàn

 

Lựa chọn bàn chải chà sàn phù hợp với yêu cầu vệ sinh

  • Bàn chải mềm : Thường được dùng để giặt thảm, làm sạch những bề mặt sàn trơn bóng, có diện tích rộng mà không tiêu tốn nhiều thời gian và sức lực. Giá thành của các loại bàn chải chà sàn trên thị trường thì không quá chênh lệch và hiệu quả làm việc cũng khá tốt như nhau.
  • Bàn chải cứng : Thường được dùng trên bề mặt bê tông, thô và cứng. Áp dụng để chà rửa các vết bẩn, vết ố bám bẩn lâu ngày khó làm sạch.
Tại công ty Yên Phát chúng tôi có bán các loại phụ kiện máy chà sàn chính hãng quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua máy chà sàn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0985 6263 07 hoặc 0972 882 886 để được tư vấn cụ thể.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET