Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Máy chà sàn đơn và những ứng dụng của máy chà sàn đơn

Từ lâu máy chà sàn đã trở thành thiết bị vô cùng quan trọng đối với ngành vệ sinh công nghiệp. Nó cung cấp giải pháp SẠCH& BÓNG toàn diện cho sàn nhà. Hiện nay trên thị trường có 3 dòng máy đánh bóng sàn chính: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái. Mỗi loại có những chức năng và phạm vi sử dụng riêng. Trong bài viết này Hoàng Liên xin giới thiệu đến các bạn dòng máy chà sàn đơn và những ứng dụng trong thực tế

Máy chà sàn đơn là sản phẩm có chức năng chủ yếu là chà sàn và đánh bóng thường được sử dụng cùng với máy hút bụi công nghiệp. Dòng máy này thường có thiết kế đứng, bộ điều khiển được tích hợp vào tay cầm, kích thước nhỏ gọn vì thế máy chà sàn đơn thường được sử dụng cho những nơi có diện tích vừa và nhỏ như: văn phòng làm việc, gia đình, nhà xưởng nhỏ...

Máy chà sàn đơn thường được sử dụng cùng máy hút bụi công nghiệp
Máy chà sàn đơn thường được sử dụng cùng máy hút bụi công nghiệp

Sàn trải thảm

Với các công ty, văn phòng dùng thảm trải sàn nhà với mục đích làm ấm, hạn chế bụi và giảm âm thanh thì việc vệ sinh thảm không thể mang cả chiếc thảm lớn để đi giặt. Chính vì vậy chiếc máy chà sàn đơn ra đỏi nhằm giúp bạn làm sạch thảm.

Với cơ chế hoạt động dùng nước, hóa chất tẩy rửa ( hóa chất an toàn với sức khỏe con người ) phun ra cùng với bàn chải xoay tròn tốc độ cao giúp làm sạch các bụi bẩn, kí sinh trùng…sau đó được máy hút bụi sấy khô với nhiệt độ cao giúp thảm sạch hoàn toàn.

Với những chiếc thảm dính hóa chất, vết bẩn cứng đầu bạn chỉ cần sử dụng bàn chải thích hợp việc vệ sinh trở lên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Với những chiếc máy đánh bóng sàn, thảm trải nhà có thể được làm sạch bất cứ lúc nào trong một khoảng thời gian ngắn nhất, an toàn cho sức khỏe và dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai.

Sàn gỗ, sàn đá

Với các mặt sàn được ốp lát đá và gỗ hiệu quả làm sạch đơn giản hơn nhờ đặc tính bề mặt trơn và bóng. Tuy nhiên vấn đề khó khăn đặt ra là làm sao làm sạch bụi bẩn mà vẫn đảm bảo không trầy xước bề mặt. Máy chà sàn đơn đã giải quyết bài toán này bằng mặt bàn chải đa dụng. Với những mặt sàn chỉ bẩn nhẹ và vừa có thể dùng bàn chải mềm, với những vết bẩn cứng đầu bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn bàn chải cứng với các cấp độ khác nhau: pad đen, pad đỏ, pad trắng để trà sàn và đánh bóng sàn. Hiệu quả là sàn cực sạch trong thời gian nhanh, mặt sàn không những được bảo vệ mà còn được làm bóng đẹp.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET