Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sự giống và khác nhau giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay, đem lại nhiều lợi ích lớn cho ngành vệ sinh công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chà sàn của nhiều thương hiệu với đa dạng xuất xứ, mẫu mã. Tuy nhiên phân theo chức năng, máy chà sàn gồm 2 loại chính: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp

>> Những điều cần lưu ý khi mua máy đánh bóng sàn

Phân biệt máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp

1. Sự giống nhau giữa máy chà sàn đơn và liên hợp

Máy chà sàn thảm đơn và máy chà sàn liên hợp đều thuộc về dòng máy đánh bóng sàn , có chức năng đánh bóng sàn nhà, dọn vệ sinh nơi làm việc sinh hoạt,... áp dụng cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng.

Máy chà sàn đơn HiClean HC 522
Máy chà sàn đơn HiClean HC 522
​(Một sản phẩm máy chà sàn đơn)
Máy chà sàn HC 500
Máy chà sàn HC 500
( Máy chà sàn liên hợp)

 

2. Sự khác nhau giữa máy chà sàn đơn và liên hợp

Máy chà sàn đơn là loại máy chà sàn giặt thảm công nghiệp có chức năng chà sàn, công suất trung bình, sử dụng tốt tại các khu nhà xưởng vừa và nhỏ, văn phòng,... giá tiền rẻ hơn, khi sử dụng linh hoạt hơn, dễ vận hành điều khiển khi thao tác, nhưng khi dọn dẹp vệ sinh thì cần đến 2 người làm việc thì công việc mới gọi là hoàn thành.

Còn máy chà sàn liên hợp có tính năng 2 trong 1 vừa chà sàn vừa hút sàn nên tốc độ làm việc cực nhanh, kết hợp với máy có công suất lớn, nên dễ dàng sử dụng ở những nơi rộng lớn, đông người qua lại, như siêu thị, bệnh viện, trung tâm hội nghị tiệc cưới, khu nhà xưởng cỡ lớn,... và khi thao tác chỉ cần 1 người sử dụng là đủ.Cải tiến lớn nhất của máy chà liên hợp so với máy chà đơn đó là nó được trang bị thêm bộ phận hút nước để thu hồi gần như là ngay lập tức lượng nước bẩn phát sinh trong quá trình chà rửa sàn. Thông thừng bộ phận hút này được gắn phía sau bàn chải để có thể thu hồi tốt nhất lượng nước bẩn. Vì thề nó đầy nhanh được tốc độ vệ sinh sàn lên rất nhiều. Và nó thường được sử dụng cho những khu vực đông người qua lại, nơi mà cần vệ sinh sàn càng nhanh càng tốt.

Ngoài ra, còn có các loại máy chà sàn liên hợp ngồi lái bạn cũng nên tìm hiểu qua. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của tất cả các loại máy để có những lựa chọn thật đúng đắn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET