Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tự ý thay thế phụ kiện máy chà sàn công nghiệp nên hay không?

Máy vệ sinh công nghiệp là thiết bị có cường độ làm việc cao yêu cầu sau 1 thời gian sử dụng, các bạn sẽ khó hạn chế khỏi tình trạng máy bị hư hỏng các bộ phận hoặc trục trặc công nghệ. Khi đấy, người mua buộc phải thay thế các linh kiện bên trong máy. Tuy nhiên,nếu bạn không am hiểu về thiết bị này mà tự ý thay thế có thể dẫn đến hư hỏng cho máy 
 
>> Đọc thêm
Giới thiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp hiệu quả
Một số lỗi thường gặp ở máy chà sàn và cách khắc phục
 
Hầu hết những mẫu máy chà sàn nhà hiện tại đều có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan,... Và việc thay thế các bộ phận của máy chà sàn nhà xưởng sẽ thể tùy ý. Bởi lẽ, nếu không có kiến thức cũng như chưa từng sử dụng có thể sẽ thay thế các phụ kiện không chính hãng và không giống thiết kế gốc thì với thể làm trang bị giảm hiệu quả chà sàn, thậm chí là gây chập mạch, cháy nổ rất nguy hiểm.

Tự ý sửa chữa làm cho giảm hiệu suất khiến cho việc của máy chà sàn

Hiện tại, trên thị trường sở hữu phần lớn địa chỉ chuyên phân phối các linh kiện, phụ tùng máy lau sàn nhà xưởng nhưng không phải đơn vị nào cũng công khai nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Giả dụ tùy ý lựa sắm thay thế những linh kiện có chi phí quá thấp hay là hàng trôi nổi trên thị trường, được sản xuất từ các chất liệu kém chất lượng, ko đạt tiêu chuẩn về kích thước, độ bền thì có thể làm giảm khả năng vệ sinh đáng kể trong công đoạn dọn dẹp vệ sinh sàn nhà, thậm chí làm nâng cao tầm giá thay thế, sửa chữa vật dụng. do đó, khách hàng ko yêu cầu tự sắm sắm hay thay thế bằng những phụ kiện mang xuất phát nguồn gốc không rõ ràng.
 
Tự ý thay thế các phụ kiện máy chà sàn
Yên Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chà sàn tại Hà Nội

Tự ý thay thế linh kiện khiến cho tăng nguy cơ chập mạch, cháy nổ

Việc tự thay thế các linh kiện máy chà sàn không mang giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ dễ làm cho tăng nguy cơ mất an toàn của thiết bị vì các phụ kiện này đều được sản xuất sơ sài và ko qua kiểm định của những cơ quan chức năng. Lúc lắp ghép các linh kiện ko thích hợp hoặc fake như tay đẩy, motor hay acquy,... Cho máy vệ sinh công nghiệp còn có thể gây ra tình trạng chập mạch hay cháy nổ, vừa tốn kém chi phí tìm sắm vật dụng lại dễ gây nguy hiểm cho người dùng. Do vậy, để giảm nguy cơ phát sinh các hiểm họa khó lường, người dùng cần kiểm tra các phụ kiện máy chà sàn trước khi sử dụng, ko nên tự ý mua và thay thế các bộ phận của máy chà sàn mà hãy gọi cho chúng tôi theo số 0989937282 để được hướng dẫn chi tiết 

Giải pháp thay thế, sửa chữa máy chà sàn cho nhà xưởng an toàn

Các nhà cung cấp máy lau sàn công nghiệp uy tín đều có chế độ bảo trì, sửa chữa theo quy trình hiện đại, đảm bảo chất lượng cho trang bị. Do vậy,khách hàng nên tìm đến các đơn vị trực tiếp bán máy chà sàn hoặc các địa chỉ chế tạo linh kiện, phụ tùng máy chà sàn công nghiệp xịn, với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và có giá thành tốt khi kiểm tra, sửa chữa đồ vật vệ sinh của đơn vị mình.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET